Đối tác khách hàng

Chào mừng bạn đến với danh sách đối tác khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực logistics. HVK chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vận chuyển và quản lý chuỗi cung ứng. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác hoặc khách hàng của HVK, chúng tôi sẵn lòng cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đối tác khách hàng

Đối tác VIETSOVPETRO

Ngày 10/11/2023 tại Xí nghiệp Dịch vụ Cảng và Cung ứng vật tư thiết bị (Vietsovpetro), Công ty Cổ phần Khai Thác Cảng HVK (HVK) và Vietsovpetro đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc với thời hạn 02 năm để làm cơ sở hợp tác sử dụng các dịch vụ lâu dài tại Cảng Vietsovpetro.

Vietsovpetro đã trải qua chặng đường 43 năm với nhiều thành tựu, đóng góp vào ngân sách nhà nước và giữ vững vai trò là đơn vị tiên phong chủ lực của ngành dầu khí Việt Nam. Với tầm nhìn đến năm 2033, Vietsovpetro phấn đấu là công ty dầu khí và năng lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, góp phần đáp ứng nhu cầu gia tăng năng lượng trong sản xuất, tiêu dùng của Việt Nam theo hướng hiệu quả, bền vững.

Được thành lập vào năm 2019, HVK đã và đang có những bước tiến phát triển vượt bậc, trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. HVK hướng đến đa dạng thị trường và cung cấp nhiều dịch vụ theo tiêu chí hướng tới trở thành nhà tiếp vận hàng hóa quốc tế, chuyên nghiệp, uy tín.

Hợp đồng nguyên tắc là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Buổi ký kết hợp đồng là một trong những sự kiện trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mở rộng của HVK trong lĩnh vực kinh doanh. 

Đối tác VIETSOVPETRO
Đối tác VIETSOVPETRO
Đối tác VIETSOVPETRO
Đối tác VIETSOVPETRO
Đối tác VIETSOVPETRO